Chi tiết bài viết

Ngày đăng 28/07/2017 | 09:03 | Lượt xem: 64

Hoà chung khí thế của những ngày lễ, kỷ niệm lớn của đất nước, Thành phố. Thực hiện sự chỉ đạo của Quận uỷ Ngô Quyền và Kế hoạch số 10 ngày 08/5/2017 của Đảng uỷ phường về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020. Ngày 22/7/2017, chi bộ tổ dân phố Lê Thánh Tông trọng thể tiến hành Đại hội chi bộ lần thứ 4 nhiệm kỳ 2017 - 2020. Dự Đại hội có các đồng chí lãnh đạo Quận uỷ, các lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận uỷ, các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ-HĐND-UBND-UBMTTQ VN phường Máy Tơ, các quý vị đại biểu, các đ/c Bí thư chi bộ trong toàn phường.

Nhiệm vụ của Đại hội này là tổng kết việc thực hiện nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ vừa qua, đánh giá đúng những kết quả, thành tựu trên từng lĩnh vực, từng nhiệm vụ, tìm ra những khuyết điểm tồn tại, những nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho việc lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ nhiệm kỳ mới; đồng thời xác định phương hướng và những giải pháp, những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung chỉ đạo để đáp ứng nhiệm vụ phù hợp với đặc điểm tình hình hình của chi bộ. Đại hội còn có nhiệm vụ bầu Ban Chấp hành chi bộ, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Trong nhiệm kỳ qua cán bộ, đảng viên và toàn thể nhân dân trong tổ dân phố Lê Thánh Tông đã khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu kinh tế-văn hoá xã hội cấp trên giao, góp phần cùng các chi bộ, Đảng bộ phường hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kinh tế, văn hoá-xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương trong những năm qua.