Trang chủ

Chi tiết bài viết

Sáng ngày 04/01/2018, UBND Quận Ngô Quyền phối hợp với Sở xây dựng tổ chức kiểm tra việc hoàn thiện công trình nhà chung cư N1, Phường Máy Tơ
Ngày đăng 10/01/2018 | 04:19 | Lượt xem: 37

Sáng ngày 04/01/2018, UBND Quận Ngô Quyền phối hợp với Sở xây dựng tổ chức kiểm tra việc hoàn thiện công trình nhà chung cư N1, Phường Máy Tơ trước khi bố trí tái định cư, tái thuê trở lại cho các hộ gia đình, cá nhân tại khu chung cư cũ U1,U2, U3 Lê Lợi. Tham gia cùng với đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND và trưởng các ban ngành đoàn thể Quận. 
Về phía Phường Máy Tơ có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Trưởng các ban ngành của Phường; Đại diện cấp ủy chi bộ TDP Lê Lợi 2 và Lê Lợi 3 cùng 1 số hộ dân được bô trí tái định cư, tái thuê trở lại. 
Qua kiểm tra thẩm định và lấy ý kiến của các hộ dân, đại đa số các hộ dân đều phấn khởi khi được quay trở lại. Bên cạnh đó các hộ dân cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo và Sở xây dựng bổ sung cầu thang máy để thuận tiện hơn trong sinh hoạt hàng ngày.