Chi tiết bài viết

Ngày 08/02/2018, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Máy Tơ phối hợp cùng các nhà tài trợ trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.
Ngày đăng 27/02/2018 | 01:54 | Lượt xem: 30

Hoạt động chăm lo cho đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là hoạt động luôn được cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm thường xuyên, đặc biệt là dịp Tết đến xuân về.

Nhằm phát huy truyền thống đạo lý "Tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Máy Tơ vận động các nhà tài trợ, nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức chăm lo tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Ngày 08/02/2018, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam phường Máy Tơ phối hợp cùng các nhà tài trợ trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình.