Trang chủ

Chi tiết bài viết

Thực hiện cuộc vận động xây sửa nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân, khuyết tật và phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày đăng 20/06/2018 | 10:41 | Lượt xem: 10

Thực hiện cuộc vận động xây sửa nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ đơn thân, khuyết tật và phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua quá trình rà soát, thẩm định có bà Cao Hải Phượng là hội viên phụ nữ thuộc hộ nghèo đơn thân của phường. Ngôi nhà của bà sập sệ, tường nhà nứt nhiều chỗ, có nguy cơ sập đổ bất cứ lúc nào. 
Đứng trước nguy cơ đó, được sự quan tâm của Hội LHPN quận Ngô Quyền, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc, các ban ngành đoàn thể phường Máy Tơ và tổ dân phố Nguyễn Trào 1. Hội phụ nữ phường phối hợp với ủy ban đã mạnh dạn đề xuất cho hộ bà Cao Hải Phượng được sửa chữa, nâng cấp từ nguồn quỹ mái ấm tình thương của Hội LHPN Quận Ngô Quyền và nguồn kinh phí hỗ trợ từ phía Hội Phụ nữ Công An Quận với tổng số tiền 15 triệu đồng cùng với sự đối ứng từ bên phía gia đình. Sau 2 tháng thi công trên điện tích đất là 41,3m2 đến nay căn nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Hôm nay Hội LHPN phường tổ chức khánh thành và bàn giao nhà ở. 
Về dự với buổi bàn giao, rất vinh dự được tiếp đón các đ/c của Hội LHPN Công An Thành Phố, Hội LHPN Quận, Hội Phụ nữ Công An Quận và đại diện cho lãnh đạo UBND Phường cùng với cấp ủy chi bộ, chi hội phụ nữ TDP Nguyễn Trãi 1.
Xin chân thành cảm ơn những lời phát biểu động viên cũng như những món quà ý nghĩa dành tặng cho gia đình bà Phượng. 
Kính chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.