NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC LIÊN TỔ DÂN PHỐ LÊ LỢI 1, 3,4 PHƯỜNG MÁY TƠ
Ngày đăng 19/11/2018 | 02:00 | Lượt xem: 32

Thực hiện kế hoạch của Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền; sự hướng dẫn chỉ đạo của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Máy Tơ, Nghị quyết của Chi bộ tổ dân phố Lê Lợi 1, Lê Lợi 3, Lê Lợi 4 về việc tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018.

Chiều ngày 18/11/2018 trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tầng lớp nhân dân đang thi đua lập thành tích phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2018, trong bầu không khí ấm áp tình đoàn kết của cộng đồng dân cư, Ban công tác Mặt trận và nhân dân tổ dân phố: Lê Lợi 1, Lê Lợi 3, Lê Lợi 4 long trọng tổ chức "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc", kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốcViệt Nam (18/11/1930- 18/11/2018).

Đây là dịp để toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân ôn lại lịch sử, truyền thống vẻ vang của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; khơi dậy truyền thống yêu nước, đoàn kết, nhằm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng thời, xây dựng hệ thống chính trị từ cơ sở trong sạch vững mạnh, tăng cường hơn nữa sự gắn bó tình dân nghĩa Đảng và đánh giá kết quả 1 năm thực hiện cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng Đô thị văn minh".

Về dự ngày Hội gồm có :

* Đại biểu Quận Ngô Quyền:

- Đồng chí Đào Khánh Hà – Bí thư Quận ủy.

- Đồng chí Trần Trung Kiên – Quận ủy viên, Chánh Văn phòng Quận ủy

* Đại biểu Phường:

- Đ/c Đoàn Thị Thanh Phượng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường

- Đ/c Nguyễn Văn Thạo- Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường

- Đ/c Ninh Thanh Tú- Ủy viên Ban thường vụ, Chủ tịch MTTQ phường

- Đ/c Phí Thị Hồng Vân – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường

* Đại biểu Tổ dân phố:

- Các ông bà Bí thư chi bộ, Tổ trưởng, Trưởng ban Ban công tác Mặt trận tổ dân phố Lê Lợi 1, Lê Lợi 3, Lê Lợi 4

- Các tập thể, hộ gia đình văn hóa tiêu biểu được biểu dương, khen thưởng. Cùng toàn thể cán bộ và nhân dân tổ dân phố Lê Lợi 1, Lê Lợi 3, Lê Lợi 4 về dự đông đủ.

Mở đầu Hội nghị, đ/c Đoàn Minh Hiệu – Bí thư chi bộ Lê Lợi 4 thay mặt 3 tổ dân phố đã trình bày Báo cáo sơ kết 1 năm kết quả thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh" năm 2018.

Tiếp đến, đ/c Vũ Văn Minh – Công chức VH-XH phường công bố các quyết định của UBND Quận Ngô Quyền công nhận Tổ dân phố Lê Lợi 1 đạt danh hiệu "Tổ dân phố văn hóa" giai đoạn 2016-2018; Công bố quyết định biểu dương khen thưởng của UBND phường cho các Tổ dân phố Lê Lợi 3, Lê Lợi 4 đạt danh hiệu "Tổ dân phố văn hóa", các gia đình đạt danh hiệu "Gia đình văn hóa" và "Gia đình văn hóa tiêu biểu".

Đ/c Đoàn Thị Thanh Phượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã vui mừng trao giấy chứng nhận Tổ dân phố văn hóa cho đại diện 3 Tổ dân phố Lê Lợi 1, Lê Lợi 3, Lê Lợi 4 và trao Giấy chứng nhận "Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2018" cho 07 hộ gia đình thuộc 3 tổ dân phố.

Cuối cùng, đ/c Nguyễn Văn Thạo – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu chỉ đạo và các tổ đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2019.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan sau 1 năm nỗ lực, phấn đấu thực hiện các chỉ tiêu đc giao năm 2018 của 3 tổ dân phố và hứa hẹn trong năm 2019 những thành tích cao hơn nữa./.

(Tin bài: Ban biên tập Website phường Máy Tơ)