Tin hoạt động

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG MÁY TƠ VỚI ĐẠI BIỂU HĐND QUẬN PHỤC VỤ KỲ HỌP THƯỜNG LỆ CUỐI NĂM 2018, HĐND QUẬN KHÓA XVIII (Nhiệm kỳ 2016-2021)
Ngày đăng 16/11/2018 | 03:30 | Lượt xem: 75

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-HĐND ngày 18/10/2018 của HĐND Quận Ngô Quyền về việc tiếp xúc cử tri kỳ họp thường lệ cuối năm 2018 Hội đồng nhân dân Quận khóa 18.

Sáng thứ 5 ngày 15/11/2018, Ủy ban MTTQ VN phối hợp với UBND phường tổ chức Hội nghị đại biểu Hội đồng nhân dân Quận tiếp xúc cử tri trước kỳ họp.

Đến Hội nghị tiếp xúc gồm có:

* Đại biểu HĐND Quận Ngô Quyền:

- Đ/c Đào Khánh Hà - Bí thư Quận ủy;

- Đ/c Phạm Văn Đức - Ủy viên BTV Quận Ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận ủy;

- Đ/c Đoàn Thị Thanh Phượng - Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Máy Tơ

* Đại biểu phường Máy Tơ:

- Đ/c Nguyễn Văn Thạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường.

- Đ/c Đặng Hồng Dương - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó chủ tịch HĐND phường

- Đ/c Phí Thị Hồng Vân - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường

Cùng các ông bà trưởng các Ban ngành đoàn thể phường, cùng cử tri được mời dự Hội nghị tiếp xúc đã có mặt đông đủ.

Đ/c Phạm Thị Phương Thu - Công chức văn phòng UBND phường làm thư ký hội nghị.

Tiếp nối chương trình, Đ/c Phạm Văn Đức - Ủy viên BTV, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra quận ủy, đại biểu HĐND quận, lên báo cáo với cử tri nội dung, thời gian, địa điểm tiến hành kỳ họp thường lệ cuối năm 2018. Báo cáo tóm tắt của UBND quận về thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh quận ước thực hiện cả năm 2018, Kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh quận năm 2019.

Tiếp theo chương trình đồng chí Đoàn Thị Thanh Phượng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã báo cáo trước Hội nghị trả lời việc giải quyết các kiến nghị cụ thể của cử tri, báo cáo hoạt động tổ đại biểu và đại biểu HĐND quận năm 2018.

Sau phần báo cáo của đồng chí Đoàn Thị Thanh Phượng là phần tham gia đóng góp ý kiến của các đại biểu cử tri.

Cuối Hội nghị, đồng chí Đào Khánh Hà - Phó Bí thư TT Quận ủy, Đại biểu HĐND quận lên phát biểu tiếp thu ý kiến của các cử tri.

(Tin bài: Ban biên tập website phường Máy Tơ)