Tin hoạt động

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG MÁY TƠ TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2018, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ, CHỈ TIÊU XÂY DỰNG HỘI NĂM 2019
Ngày đăng 27/11/2018 | 10:00 | Lượt xem: 92

Thực hiện Chương trình công tác năm 2018 của Hội CCB phường, được sự nhất trí của Hội CCB Quận Ngô Quyền và Đảng ủy phường Máy Tơ, chiều ngày 26/11/2018, Hội Cựu chiến binh phường Máy Tơ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018 và kế hoạch công tác năm 2019, ký giao ước thi đua năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị gồm có:

- Đại biểu lãnh đạo quận hội có đ/c Vũ Thế Thản – Chủ tịch HCCB Quận Ngô Quyền.

- Đại biểu lãnh đạo phường Máy Tơ có đ/c Đoàn Thị Thanh Phượng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường

Cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ và  trưởng các ban, ngành đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội phường, các đồng chí Ban chấp hành, lãnh đạo chi hội và các đồng chí được nhận khen thưởng, kỷ niệm chương năm 2018.

Mở đầu chương trình là màn biểu diễn của đội văn nghệ chào mừng, mang đến những tiết mục hay, ý nghĩa chúc mừng cho hội nghị

Tiếp đến, đ/c Phạm Huy Phác – Chủ tịch HCCB phường đã báo cáo trước hội nghị về các kết quả mà hội đã đạt được trong năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2019 sắp tới

Tiếp nối chương trình là các ý kiến tham luận và công bố các quyết định khen thưởng, trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác năm 2018 vừa qua.

Sau cùng là công bố quyết định tặng kỉ niệm chương của Trung Ương Hội CCB Việt Nam cho 35 đồng chí, tiết mục kí giao ước thi đua năm 2019. Phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường, biểu dương khen thưởng những thành tích mà Hội đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ của Hội trong thời gian tới. Đồng chí Chủ tịch hội tiếp thu ý kiến chỉ đạo và kết thúc hội nghị.

(Tin bài: Ban biên tập Website phường Máy Tơ)