Trang chủ

Tin hoạt động

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Máy Tơ tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2018, triển khai phường hướng, nhiệm vụ năm 2019 và ký giao ước thi đua giữa các chi hội
Ngày đăng 04/01/2019 | 04:18 | Lượt xem: 1280

Thực hiện chương trình công tác năm cũng như được sự nhất trí của hội LHPN Quận Ngô Quyền và Đảng uỷ - UBND phường Máy Tơ, chiều 04/01/2019 BCH Hội LHPN phường Máy Tơ đã long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và ký giao ước thi đua.

     Thực hiện chương trình công tác năm cũng như được sự nhất trí của hội LHPN Quận Ngô Quyền và Đảng uỷ - UBND phường Máy Tơ, chiều 04/01/2019 BCH Hội LHPN phường Máy Tơ đã long trọng tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019 và ký giao ước thi đua.

     Về dự và động viên Hội có:

* Đại biểu quận: Đ/c Vũ Thúy Ngọc –  Phó tịch Hội LHPN Quận Ngô Quyền.

* Đại biểu phường:

     - Đ/c Đoàn Thị Thanh Phượng -  Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường;

     - Đ/c Đặng Hồng Dương – Phó Chủ tịch HĐND phường;

     - Đ/c Phí Thị Hồng Vân – Phó Chủ tịch UBND phường;

     - Đ/c Ninh Thanh Tú – Chủ tịch UBMTTQVN phường;

     Cùng các ông, bà là trưởng các đoàn thể phường. Các bà là uỷ viên BCH Hội LHPN phường khoá 12, Các bà chi hội trưởng, chi hội phó 27 chi hội, đại diện các tập thể, cá nhân được biểu dương cũng đã về dự đông đủ.

     Mở đầu chương trình, Bà Nguyễn Thanh Huyền – Chủ tịch Hội LHPN phường đã báo cáo trước toàn Hội nghị về tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Tiếp đến là các bài phát biểu tham luận về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường – trật tự đường hè và công tác hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của 2 đồng chí Chi hội trưởng chi hội Lê Lợi 2 và Nguyễn Trãi 4.

Để đạt được những thành tích của Hội trong năm 2018, không thể không kể đến sự nỗ lực phấn đấu của các chi hội và các bà, các chị trong thực hiện nhiệm vụ chung. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm vừa qua, BTV Hội phụ nữ phường đã đề nghị Chủ tịch UBND phường khen thưởng cho 5 chi hội và 10 cá nhân xuất sắc.

Cuối cùng là Lễ ký kết giao ước thi đua giữa các chi hội trong năm 2019 dưới sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Quận Ngô Quyền, các đồng chí Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ phường Máy Tơ.

Công tác Hội và phong trào Phụ nữ của phường Máy Tơ trong những năm qua luôn đón nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện rất kịp thời và có hiệu quả của Hội PN Quận Ngô Quyền và đặc biệt của các đ/c lãnh đạo Đảng ủy - Chính quyền và các ban, ngành đoàn thể phường. Thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc, mỗi cán bộ hội viên Phụ nữ phường Máy Tơ đang từng ngày đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm xây dựng tổ chức Hội vững mạnh góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Minh chứng rõ nhất là những điển hình tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội.

Kết thúc Hội nghị là phát biểu động viên của Đ/c Vũ Thúy Ngọc –  Phó tịch Hội LHPN Quận Ngô Quyền và phần tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Chủ tịch Hội.

(Tin bài: Ban biên tập Cổng thông tin điện tử phường Máy Tơ)