Tin tức sự kiện

Lễ kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2018); Tổng kết 01 năm thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”
Ngày đăng 17/11/2018 | 10:00 | Lượt xem: 63

Sáng 16/11/2018, Đảng ủy - Hội đồng đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Máy Tơ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018) và tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018.

Sáng 16/11/2018, Đảng ủy -  Hội đồng đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Máy Tơ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018) và tổng kết phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" năm 2018.

Đến dự Lễ kỷ niệm có:

Đại biểu Quận:

- Bà Trần Thị Liên – Quận ủy viên, Trưởng phòng VHTT, Phó ban Thường trực  ban Chỉ đạo "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"

- Bà Phạm Thị Mai Vân – Phó Chủ tịch MTTQ VN Quận Ngô Quyền.

Đại biểu phường:

- Đồng chí Đoàn Thị Thanh Phượng-Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường.

- Đồng chí Nguyễn Văn Thạo – PB thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường;

- Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ VN phường, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường;

Cùng các ông bà Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, Trưởng ban Công tác mặt trận Tổ dân phố, các hộ gia đình văn hóa tiêu biểu đã về dự đông đủ.

Hội nghị đã hân hoan biểu dương 62 hộ gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2018

Cuối cùng, đồng chí Nguyễn Văn Thạo – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Máy Tơ đã phát biểu tổng kết, bế mạc. Đồng chí nêu cao tinh thần cùng cố gắng của toàn nhân dân và địa phương để có được thành tích hôm nay, tuy nhiên đồng chí hi vọng các Tổ dân phố và cá nhân các hộ gia đình đã có thành tích trong các năm liên tiếp sẽ tiếp tục nỗ lực để đạt thành tích cao hơn trong những năm sau./.

(Tin bài: Ban biên tập Website phường Máy Tơ)