Văn hóa - Xã hội - ANQP

Lễ viếng các các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quận Ngô Quyền
Ngày đăng 29/07/2018 | 07:47 | Lượt xem: 88

Đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, là dịp để tỏ lòng thành kính, tri ân các anh hùng, liệt sỹ

Đây là hoạt động thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa", là dịp để tỏ lòng thành kính, tri ân các anh hùng, liệt sỹ, ôn lại quá khứ hào hùng của dân tộc, nhắc nhở cán bộ, công chức và nhân dân phường mãi mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

Trong không khí linh thiêng của cả nước đang hướng tới kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng ngày 27/7/2018, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Máy Tơ long trọng tổ chức dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quận Ngô Quyền nhằm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ nền độc lập dân tộc của đất nước.

( Đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Chủ tịch UBND dâng hoa tại các phần mộ liệt sỹ)

( Đồng chí Đoàn Thị Thanh Phượng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND Thắp hương tại các phần mộ liệt sỹ)

Buổi Lễ do đồng chí Đoàn Thị Thanh Phượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm trưởng đoàn; cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường; các đồng chí là trưởng các ban, ngành, đoàn thể và các đồng chí đại diện lãnh đạo 27 Tổ dân phố thuộc phường cùng tham gia.

Tại buổi Lễ này đồng chí Nguyễn Văn Thạo - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã thay mặt chính quyền địa phương báo cáo trước anh linh các anh hùng liệt sỹ thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường đã đạt được trong thời gian qua...